Hotline: 0912065566
 

Hỗ trợ trực tuyến

  Emily Nhường

Giá vàng 9999

 

Tỷ giá

 
Trang đang xem: Trang chủ » Vải nông nghiệp » Vải nông nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Các góc nhìn khác

 

Vải nông nghiệp


Giá: 0 VNĐ

Vải không dệt được làm từ nguyên liệu polypropylene là loại polymer có tính kinh tế và thân thiện môi trường; bằng cách kéo nguyên liệu thành tơ mịn và  liên kết bằng nhiệt mà không cần sử dụng chất kết dính.

Vải khộng dệt PP là loại vải hiện đại không phải dạng màng hay vải thông thường. Loại vải này khá nhẹ; thông thưòng 17 gsm – 19 gsm do đó rất tiết kiệm. Vải này chuyên chống tia UV do đó bảo vệ  khỏi ánh sáng mặt trời.

Vải không dệt PP dựa trên cơ sở tạo ra vi khí hậu cung cấp khí do đó kích thích sự tăng trưởng và phát triển sớm của hoa màu cho kết quả là cải thiện đáng kể về chất lượng và sản lượng.

Vải không dệt PP bảo vệ cây trồng khỏi lạnh và sương giá. Lên tới 50 C một số hơi nước bị đọng lại và trong trường hợp có màng vải che sương sẽ đóng băng trên lớp màng vải giúp cây trồng được bảo vệ  khỏi sương giá tự nhiên. Vải sẽ hạn chế nguy hiểm gây ra do mưa đá, mưa lớn và bão.

 

Vải dùng trong nông nghiệp:

Với mỗi yêu cầu của khách hang chúng tôi có thể sản xuất  nhiều chủng loại vải khác nhau. Vải không dệt theo công nghệ spunbond không có chất độc. Sử dụng nhiệt độ không quá 1500C không cần phải có biện pháp phòng ngừa.

 

Ứng dụng: Vải được sử dụng như là vải bao phủ trong vườn, vải bảo vệ nông nghiệp khỏi sâu hại, mưa lớn, mưa đá, hoặc nắng nóng cao. Loại vải này đảm bảo vi khí hậu tốt nhất để cho sự tăng trưởng của cây trồng vải và rút ngắn thời kỳ trưởng thành. Nó cũng được sử dụng như vải phủ cho nhà kính, các mảnh vườn và vải bảo vệ khỏi sương giá. Vải cũng được sử dụng để phủ đất khi mới gieo hạt và chống lại cỏ dại.

 

Đóng gói: Nguyên liệu được quấn thành cuộn (trọng lượng mỗi cuộn tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng), có lõi giấy cứng và bọc bằng màng PE hoặc PP.

 80% vải là trong suốt và cấu trúc đặc trưng nước có thể thấm qua được. Cây trồng được bọc vải có thể bón phân về sau nếu cần

Vải rất lý tưởng để sử dụng khi gieo hạt và ở những cây trồng cần bảo vệ khỏi các loài gây hại, côn trùng và các nhân tố môi trường khác nhằm cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng.

Một số loại cây như: Rau diếp, cà rốt, cà chua, củ cải, súp lơ, khoai tây, rau muống, tỏi tây….Thảo mộc, cây bụi và hoa có thể được bảo vệ rất hiệu quả khỏi những tác động bên ngoài.  
 

Thời kỳ sử dụng vải: Điều này tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết và thời điểm thích hợp.


Sản phẩm cùng loại
Phủ cây non
Giá: 0 VNĐ
 
Gieo hạt
Giá: 0 VNĐ
 
Bọc trái cây
Giá: 0 VNĐ
 


Sản phẩm có giá tương đương
Túi quà tặng 24
Giá: 6,500 VNĐ
 
Túi khách sạn23
Giá: 6,500 VNĐ
 
Túi quà tặng 22
Giá: 7,000 VNĐ
 
Túi khách sạn 21
Giá: 6,000 VNĐ
 
Túi quà tặng 20
Giá: 12,000 VNĐ
 
Túi đựng báo 19
Giá: 5,500 VNĐ
 
Túi quà tặng 18
Giá: 6,000 VNĐ
 
Túi quảng cáo 17
Giá: 6,500 VNĐ
 Close